Chuyện làng giáo
Chuyên mục chia sẻ những câu chuyện hay, đáng nhớ trong quá trình giảng dạy của các nhà giáo

Cách xây dựng một kênh giáo dục trên Youtube

06/06/2018 - 107 lượt xem
Bạn muốn xây dựng kênh giáo dục trên youtube nhưng chưa biết cách làm? Để dạy học trên youtube và sở hữu kênh youtube giáo dục, xem ngay hướng dẫn sau
Xem chi tiết

Cách dạy bảng chữ cái tiếng anh cho trẻ

02/06/2018 - 454 lượt xem
Dạy trẻ bảng chữ cái tiếng Anh là một trong những bước quan trọng trong sự phát triển của trẻ, vì nó đặt nền tảng cho việc học đọc và viết tiếng Anh của bé.
Xem chi tiết

Cách rèn kỹ năng tự học ở nhà hiệu quả

31/05/2018 - 149 lượt xem
Trong bài viết này Baogiaoduc.org sẽ chia sẻ tới bạn đọc và đặc biệt là các em học sinh về việc rèn kỹ năng tự học ở nhà, giúp bạn có tinh thần học tập cầu tiến hơn và hơn hết là cải thiện được tính cách cũng như kết quả học tập của bạn.
Xem chi tiết

Cách chia sẻ kinh nghiệm, lời khuyên cho sinh viên năm nhất

28/04/2018 - 349 lượt xem
Sinh viên năm nhất gặp khá nhiều khó khăn khi bắt đầu một cuộc sống mới, vượt ra khỏi sự bao bọc của cha mẹ. Đã bao giờ bạn muốn giúp đỡ họ nhưng chưa biết làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chia sẻ kinh nghiệm, lời khuyên cho sinh viên năm nhất
Xem chi tiết

Cách viết mục tiêu giáo án [CHUẨN]

27/04/2018 - 392 lượt xem
Với bất cứ một chương trình học nào, viết mục tiêu giáo án luôn là yếu tố vô cùng quan trọng, nó đề ra sẵn một khuôn khổ cho việc giảng dạy, giúp quá trình giảng dạy của giáo viên diễn ra trơn tru và hiệu quả hơn.
Xem chi tiết

Các bước soạn giáo án mầm non chuẩn nhất

27/04/2018 - 848 lượt xem
Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các bước soạn giáo án mầm non để đảm bảo trẻ được học và vui chơi trong khi vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn học tập cần thiết.
Xem chi tiết